Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Vitamin C - viên uống không thể thiếu mùa Covid

18/12/2021 Đăng bởi: Đỗ Huyền

Cũng như các đơn vị bệnh viện khác trên địa bàn TP. HCM, bệnh viện Hùng Vương tiếp sức trở thành địa điểm hỗ trợ chính quyền, người dân phòng chống và chiến đấu với dịch bệnh. Thấu hiểu điều đó, DHC Việt Nam luôn một lòng đóng góp sức nhỏ của mình vào cuộc chiến đấu này.

Ngay từ rất sớm, đại diện DHC Việt Nam chi nhánh Sài Gòn đã háo hức bận rộn chuẩn bị những gói vitamin C, đóng gói lại những thùng hàng để vận chuyển đến bệnh viện Hùng Vương.

Chiều ngày 15.10, đại diện DHC Việt Nam tại khu vực Sài Gòn đã đến thăm và trao tặng 1500 gói viên uống Vitamin C cho tập thể y, bác sĩ và bảo mẫu tại Bệnh viện Hùng Vương.

Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm tri ân những vị anh hùng áo trắng nói chung và những người phụ nữ phi thường đang mang lại nguồn sống cho hàng ngàn trẻ sơ sinh cũng như niềm hạnh phúc vô bờ bến cho những thai phụ và gia đình.

Những món quà từ DHC như lời cảm ơn chân thành đến những anh hùng ngày đêm chiến đấu ở đầu chiến tuyến chống dịch, đồng thời lan tỏa thông điệp kêu gọi các cá nhân dành tặng lời tri ân đến các y bác sĩ trong dịp 20/10 và thể hiện trách nhiệm bảo vệ chung cho cộng đồng được an toàn trước đại dịch.

Chi tiết sản phẩm bạn đọc truy cập link: https://sankyu.vn/vitamin-c-dhc-120-vien-60-ngay

Viết bình luận của bạn:
Hàng Nhật nội địa chính hãng Hàng Nhật nội địa chính hãng
Cung cấp hàng chính hãng theo yêu cầu Cung cấp hàng chính hãng theo yêu cầu
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Messenger SANKYU Việt Nam 0969361192
Zalo SANKYU Việt Nam