Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Giới thiệu

Cảm ơn là phép tắc ứng xử cơ bản nhất đối với bất kỳ ai kể từ khi được sinh ra và lớn lên. Với một đất nước trọng lễ nghĩa như Nhật Bản thì những phép tắc này là kim chỉ nam cho mọi ngành nghề, nhất là trong ngành dịch vụ. Cái tên của chuỗi hệ thống hàng Nhật nội địa - Sankyu được xuất phát từ tinh thần đó. Sankyu là phiên âm của từ “サンキュー” trong tiếng Nhật,cách phát âm rất giống từ “thank you” trong tiếng Anh, có nghĩa là cảm ơn. Tên thương hiệu Sankyu đã nói lên mong muốn của tập thể những người sáng lập chúng tôi mong muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất tới từng gia đình Việt không chỉ bằng lời nói mà bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng 100% giá trị Nhật, và bằng sự biết ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và yêu mến chúng tôi!

Với đội ngũ từ lãnh đạo đến nhân viên là những du học sinh, thực tập sinh có thời gian học tập, làm việc và công tác lâu dài tại Nhật Bản, chúng tôi thấu hiểu triết lí kinh doanh : Nói ít, làm nhiều; sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp, là cội rễ thành công của các doanh nghiệp Nhật.Được thành lập từ năm 2012 – Sankyu Việt Nam là một trong những công ty thành viên của công ty IPM International.,jsc – công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phái cử nhân lực cũng như xúc tiến thương mại với Nhật Bản.

Những trải nghiệm khi làm việc với người Nhật, khám phá văn hóa Nhật Bản và được trực tiếp sử dụng những mặt hàng nội địa Nhật Bản trong thời gian dài đã thôi thúc chúng tôi mong ước được mang những giá trị tốt nhất và sự ân cần chu đáo của đất nước mặt trời mọc tới từng gia đình trên toàn đất nước Việt Nam.

 

Hệ thống Sankyu bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ ở 15 Vương Thừa Vũ vào giữa năm 2016 đến nay đã phát triển lớn mạnh với nhiều cửa hàng trên phạm vi cả nước. Tầm nhìn của công ty mong muốn sẽ phát triển 200 đại lý vào năm 2024, trở thành một địa chỉ tin tưởng mà người tiêu dùng gửi gắm đã đến là có thể mang 100% giá trị Nhật về cho gia đình mình! Trong công cuộc này, chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như cam kết đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tiến độ giao hàng với tiêu chí : trung thực – nhanh chóng – tin cậy .

Với định hướng nâng cao chất lượng gia đình Việt  với giá trị Nhật Bản – Sankyu mong muốn trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng Việt Nam với các nhãn hàng nổi tiếng Nhật Bản cũng như đóng góp hơn nữa cho mối quan hệ đang ngày càng đơm hoa kết trái Việt Nam – Nhật Bản.Kính mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ cũng như hướng dẫn chúng tôi hoàn thiện và nâng cao hơn nữa dịch vụ của mình.

 

Xin chân thành cảm ơn!

Hàng Nhật nội địa chính hãng Hàng Nhật nội địa chính hãng
Cung cấp hàng chính hãng theo yêu cầu Cung cấp hàng chính hãng theo yêu cầu
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Messenger SANKYU Việt Nam 0969361192
Zalo SANKYU Việt Nam